Có gì mới tại Khu đô thị Happy Home Cà Mau?

Dự án Happy Home Cà Mau có quy mô 194ha, chủ đầu tư dự án là Công ty CP Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 và đơn vị phát triển là Công ty CIT Hà Nội. Dự án có vị trí tại mặt tiền tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp, phường Tân Thành, TP Cà Mau.

Mới đây, chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau đã hợp tác với Công ty CIT Hà Nội để gia tăng nguồn lực triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án. Và một trong những điểm nhấn chính là tinh thần quyết liệt trong việc đầu tư chuỗi tiện ích hiện đại như đã cam kết với khách hàng. Theo đơn vị CIT Hà Nội chia sẻ, các tiện ích tại Khu đô thị Happy Home Cà Mau sẽ đáp ứng xu hướng sống đa trải nghiệm của cư dân Cà Mau nói chung cũng như đối với giới chuyên gia đang làm việc tại Cà Mau với đầy đủ công năng: an cư, kinh doanh, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao…

Hồ điều hòa trung tâm dự án Happy Home Cà Mau có diện tích 12ha được quy hoạch kiến trúc độc đáo, đẳng cấp

Lợi thế độc tôn của dự án chính là quy hoạch Hồ điều hòa cực đại có diện tích lên tới 12ha, đây có thể nói là một sự đầu tư rất phóng khoáng dành cho các tiện ích công cộng ngay giữa lòng khu đô thị. Với chức năng điều tiết không khí, cư dân Happy Home sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn an cư tại khu đô thị này.

Ngoài ra, ngày 3/1 tới đây, đơn vị CIT Hà Nội sẽ tiến hành khởi công xây dựng công viên quảng trường trung tâm nằm ngay ven hồ. Kết hợp cùng hệ thống cây xanh dày đặc và thảm cỏ, dụng vụ vui chơi thiếu nhi, thể dục thể thao… để tạo nên một sân chơi đa công năng cho các gia đình khu đô thị Happy Home. Nhờ lợi thế rộng rãi, thoáng mát, dự án được cư dân thành phố Cà Mau thường xuyên đến tản bộ, ngắm cảnh, chơi tennis. Và được biết vào 19/12 sẽ có một Giải tennis Happy Home với sự tham gia thi đấu của các lãnh đạo ban ngành thành phố Cà Mau.

Phối cảnh công viên giải trí Happy Home Cà Mau khi đã hoàn thiện

Thông tin dự án Happy Home Cà Mau chào đón nhà đầu tư lớn ở Hà Nội về phát triển, nâng cấp, đã khiến giới đầu tư bất động sản quan tâm. Cụ thể là thị trường trở nên sôi động hơn và nhà đầu tư đang đưa ra những dự đoán về giá đất Happy Home Cà Mau sau khi được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng và khởi công một số tiện ích. Trước mắt, đây là dự án được đánh giá là quy hoạch bài bản hàng đầu tại TP Cà Mau.

Với vị trí mặt tiền tuyến Quản Lộ – Phụng Hiệp (phường Tân Thành), đấu nối với cung đường Trần Hưng Đạo (phường 5) nơi kinh doanh sầm uất bậc nhất thành phố và liền kề bến xe, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, quốc lộ 1, sân bay Cà Mau…, Happy Home Cà Mau đáp ứng hài hòa cả nhu cầu an cư và đầu tư.

Giới chuyên gia cho rằng, việc đầu tư tiện ích hiện đại và đa dạng đang là xu hướng của thị trường bất động sản đô thị. Và việc đón đầu xu hướng quy hoạch này, khu đô thị Happy Home Cà Mau sẽ đón sóng thị trường và mang về lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư khu vực và các tỉnh thành lân cận.